Mon11182019

Last update03:51:33 AM GMT

Back Văn hóa Văn hóa

Văn hóa

ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Môi Trường Việt Nam

  • PDF.

Trái ngược với sự "bất động" của hàng loạt dự án xử lý chất thải rắn hiện nay, Nhà máy Xử lý chất thải rắn Khánh Sơn, Đà Nẵng do Công ty CP Môi Trường Việt Namđầu tưđang gấp rút hoàn tấtđể chuẩn bị khánh thành giai đoạn 1 dự kiến vào tháng 11/2014, với công suất 200 tấn rác/ngày.

 

Công ty khách sạn Sông Thu trao quà cho Hải đội 201 Vùng Cảnh sát biển 2

  • PDF.

(Canhsatbien.vn) - Ngày 15/5, ngay trên tàu CSB 4033 tại vùng biển Hoàng Sa - khu vực Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép, đã diễn ra buổi lễ trao tặng quà của Công ty khách sạn Sông Thu (địa chỉ 32-34 Trần Phú, Tp. Đà Nẵng) cho cán bộ chiến sĩ Hải đội 201, Vùng Cảnh sát biển 2.

Đọc thêm...

Những hình ảnh tiêu biểu trong Lễ kỷ niệm 15 tái lập tỉnh

  • PDF.

Lễ kỷ niệm 15 tái lập tỉnh (1997-2012) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh diễn ra giữa đầu tuần này cũng được xem là một lễ hội đa sắc màu và nhiều cảm xúc. Quảng Nam cuối tuần giới thiệu những hình ảnh tiêu biểu.

Đọc thêm...

1.000 sinh viên được hỗ trợ xe về quê ăn Tết

  • PDF.

Hội sinh viên thành phố Hà Nội cho biết sẽ hỗ trợ xe đưa 1.000 sinh viên về quê ăn Tết trong chương trình "Tết ấm - Xuân vui".

Bằng số tiền tài trợ của các doanh nghiệp, Hội sinh viên TP Hà Nội sẽ thuê xe đưa sinh viên trên địa bàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đặc biệt là sinh viên vùng sâu, miền núi, miền Trung... về quê đón Tết.

Đọc thêm...

“Thầy” học làm... thợ

  • PDF.


TT - Tốt nghiệp ĐH, CĐ nhưng không xin được việc làm, nhiều cử nhân đã ngậm ngùi “làm lại từ đầu” bằng con đường học nghề để tìm cho mình một lối khác trong cuộc mưu sinh.

Đọc thêm...

Cần đối xử công bằng với người học

  • PDF.

“Cần đối xử công bằng với những người có bằng đại học theo đúng pháp chế của nhà nước ta. Bằng tốt nghiệp của công lập hay ngoài công lập đều do Nhà nước quyết định…” - GS.VS Phạm Minh Hạc, nguyên Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, cho biết như vậy.

Đọc thêm...

Giảng viên chạy sô: Từ tiến sĩ khống đến tiến sĩ dỏm

  • PDF.

Tìm giảng viên (GV) có học vị cao theo yêu cầu là điều không đơn giản đối với nhiều trường ĐH-CĐ. Trong khi đó, không ít GV tìm mọi cách hợp thức hóa bằng cấp mà không quan tâm đến giá trị của văn bằng như thế nào.

Đọc thêm...

Cập rập giảm tải

  • PDF.

Năm học mới bắt đầu được ba tuần nhưng nhiều nơi vẫn chưa nhận được tài liệu chính thức hướng dẫn điều chỉnh nội dung chương trình - sách giáo khoa (gọi tắt là tài liệu giảm tải) của Bộ GD-ĐT. Có nơi đã nhận được nhưng vẫn phải chờ... phương án thống nhất.

Đọc thêm...

Hoài bão của người con đất Quảng

  • PDF.

Là người đi đầu tiên trong lĩnh vực truyền hình cáp hữu tuyến, với những thành quả mà Nguyễn Văn Tuấn, Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Sông Thu (ARICO)  cùng các đồng sự đã đạt được trong mười năm qua, đã cho thấy sự  nổ lực không ngừng của người con đất Quảng này. Bận rộn kinh doanh, nhưng ông sẵn sàng có mặt trong các họat động xã hội, từ thiện. Phải chăng với cuộc sống tích cực ấy, ống đã trở thành ứng cử viên trong danh sách bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân TP.HCM (HDND) khóa VIII?.

Đọc thêm...