Fri11152019

Last update03:51:33 AM GMT

Back Thông tin Hoạt động của tổ chức NSƯT Hoài Linh, Nghệ Sĩ hài Trường Giang đại náo buổi họp mặt đồng hương Quảng Nam

NSƯT Hoài Linh, Nghệ Sĩ hài Trường Giang đại náo buổi họp mặt đồng hương Quảng Nam

  • PDF.

Không khí ngày 31/3 tại buổi họp mặt đồng hương Quảng Nam Tại TP.HCM sôi nổi và náo nhiệt hơn. Lịch diễn khá nhiều nhưng NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Trường Giang vẫn bớt chút ít thời gian để đến tham dự ngày họp mặt đồng hương tại thành phố mang tên Bác.

Buổi lễ vừa được khai mạc thì sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh làm mọi người nhốn nháo và vui mừng khi gặp thần tượng mình bằng da bằng thịt. Nghệ sĩ quê gốc Đại Lộc khá thỏa mái với áo bà ba đi dép xỏ ngón giản dị và luôn luôn cười chào bà con bằng giọng quảng đặc xệch ” chồ mọi ngùi”.

Nghệ sĩ nhí nhảnh chụp hình cùng các bạn lễ tân hỗ trợ

Trong buổi họp mặt Đồng Hương Quảng Nam chúc thọ gần 20 cụ, thân sinh nghệ sĩ Hoài Linh được chúc thọ nhưng do có việc gia đình 2 cụ không đi được nên Hoài Linh lên nhận thay cho cụ ông.

Nghệ sĩ Trường Giang bận việc đến muộn hơn và mang theo lẵng hoa của anh Bốn (nghệ sĩ Hoài Linh) tặng ngày họp mặt đồng hương Quảng Nam. Trường Giang làm hội trường thêm sôi nổi khi tham gia đấu giá chung cùng Hoài Linh cho ngày họp mặt. Cũng giống như đàn anh, là một người nghệ sĩ sống tình cảm, chân thành, Trường Giang bày tỏ sự xúc động, niềm vui khi được gặp những người đồng hương thân thiết, được nói giọng quê hương và anh luôn cởi mở giao lưu, chia sẻ với mọi người trong khán phòng.

Trường Giang tò mò về nhân vật đang ra giá khá cao trong buổi đấu giá
2 nghệ sĩ đang theo dõi một doanh nhân người quế sơn ra giá vật phẩm

Cả hai nghệ sĩ nhiệt tình tham gia buổi đấu giá sản vật quê hương để cùng gây quỹ ủng hộ những mảnh đời còn bất hạnh tại quê nhà. Dịp này, nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ 100 triệu để xây dựng nhà tình nghĩa cho bà con quê nhà xứ Quảng.

Khai tiệc nghệ sĩ Hoài Linh kể chuyện vui về tiếng Quảng ở hải ngoại cùng với đó bài hát dân ca khá vui về dùi chiêng của địa phương Quảng Nam làm cả khán phòng thêm phần sôi động với những tiếng cười giòn tan.

Sau tiệc người ham mộ săn đón và xin chụp hình cùng thần tượng mình tại buổi họp mặt. Dù chỉ xuất hiện buổi họp mặt chỉ vài tiếng nhưng 2 nghệ sĩ để lại nhiều niềm vui, tiếng cười cùng với sự phấn khởi của các doanh nghiệp tham gia ủng hộ chương trình.

một khán giả may mắn khi được chụp cùng người nổi  tiếng

Trong cuộc đời của mỗi người Quảng xa quê cái mà muôn thuở họ không quên là truyền thống, cội nguồn của quê hương xứ sở, nơi chôn nhau cắt rốn của mình và những người Quảng đang sinh sống tại mảnh đất mang tên bác cũng không ngoại lệ. Vì cuộc sống và thời cuộc họ phải rời xa quê hương vào định cư ở vùng đất này, nhưng họ luôn biết quan tâm, đùm bọc nhau và luôn hướng về quê hương mình.